TIP BÓNG ĐÁ Champions League ngày 14/2: Real Madrid cửa sáng

1. Nhận định trận: Porto – Liverpool (2h45)

TLCA: 0.88*1/4:0*-0.93

TL Over/Under: -0.95*2 3/4*0.85

Odd châu Âu: 3.03 – 3.43 – 2.33

Những phát biểu trước trận cho thấy, thầy trò Jurgen Klopp đang rất tự tin khi đối đầu với Porto. chủ sàn cũng dành sự tin tưởng cho đại diện nước Anh khi đưa ra tỉ lệ chấp 1/4 cho đội chủ nhà.

Nhìn lại vòng bảng, Porto trên sân nhà luôn chấp các đội bóng khác gồm Monaco, Leipzig và Besiktas. Tuy nhiên, đêm nay họ lại bị đặt ở thế cửa dưới, cho thấy cửa dưới đang tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Một điểm chú ý khác, Liverpool dưới thời Klopp luôn chơi tấn công trong bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, việc họ giành chiến thắng trên đất Bồ Đào Nha là điều dễ xảy ra.

Lựa chọn: Liverpool -1/4 và Over 2 3/4 FT

2. Nhận định trận: Real Madrid – PSG (2h45)

TLCA: -0.95*0:1/4*0.90

TL Over/Under: 0.95*3 1/4*0.95

Odd châu Âu: 2.29 – 3.68 – 2.94

Thời điểm ban đầu, tỉ lệ niêm yết là đồng banh. Sau nhiều phiên giao dịch, tỉ lệ đã được đẩy lên mức 1/4. Điều đó cho thấy lượng người chơi đang đặt niềm tin vào Real Madrid nhiều hơn, buộc chủ sàn phải điều chỉnh tỉ lệ.

Khách quan nhìn nhận, với phong độ của Real Madrid của mùa này, rất ít người tin rằng họ sẽ giành chiến thắng trước PSG, kể cả trên sân nhà. Tuy nhiên, suy diễn đó lại đang đi ngược với diễn biến tỉ lệ của chủ sàn. Vì vậy, dường như chủ sàn đang muốn dụ người chơi đi dưới…

Real Madrid hiện chỉ còn cạnh tranh ở Champions League. Vì vậy có thể hy vọng thầy trò Zidane sẽ chơi tất tay, đồng thời tái khẳng định sức mạnh của họ ở đấu trường châu Âu trước PSG.

Mặt khác, PSG thường tỏ ra yếu kém tâm lý trên sân khách trong các trận cầu đinh. Vấn đề này không phải HLV nào cũng có thể giải quyết giúp cầu thủ và hiện Unai Emery cũng không được đánh giá cao trong cả chiến thuật lẫn tâm lý. Do đó, lựa chọn cửa trên là sáng hơn ở cặp đấu hấp dẫn này.

Lựa chọn: Real Madrid -1/4 và Under 3 1/4 FT

Bá Lộc/Bongdaso.com

TIP BÓNG ĐÁ Champions League ngày 14/2: Real Madrid cửa sáng
Rate this post