SOI SỐ BÀN THẮNG U23 Việt Nam – U23 Qatar, 15h Ngày 23/1 (U23…

Kể từ danh hiệu vô địch Đông Nam Á 2008 cho đến này, người hâm mộ Việt Nam mới có dịp sống trong không khí lễ hội bóng đá đầy cảm xúc như hiện tại. U23 Việt Nam đang thực sự là niểm tự hào của hơn 90 triệu người dân Việt Nam tại quê nhà. Vượt qua vòng bảng với những đối thủ rất mạnh như U23 ÚC, U23 Syria.

Trận đấu gần đây nhất tại vòng đấu Tứ Kết, U23 Việt Nam đã khiến báo giới quốc tế phải thốt lên những ngôn từ tốt đẹp nhất cho chúng ta. Rõ ràng sự tự tin, tâm lý thi đấu vững vàng đang là yếu tố giúp Công Phượng và các đồng đội chơi hay.

Dù được tung vào sân hay đá chính, các cầu thủ cũng sẵn sàng cháy hết mình khi có cơ hội. Trận đấu Bán kết này, U23 Việt Nam không có Đoàn Văn Hậu khi hậu vệ cánh này dính phải chấn thương. Nhưng vẫn còn đó những sự lựa chọn chất lượng khác để khỏa lấp ví trí của Văn Hậu.

Phát biểu trước trận đấu này, HLV của U23 Qtatar đánh giá rất cao U23 Việt Nam. Sau khi nghiên cứu lối đá của U23 Việt Nam, U23 Qatar tự tin rằng sẽ “giết chết” chúng ta bằng những tình huống ban bật để tìm kiếm cơ hội. Rõ ràng trình độ của U23 Qatar tốt hơn khá nhiều so với chúng ta.

Còn nhớ tại lượt trận vòng bảng, U23 Qatar đã chơi rất hay khi đánh bại U23 Uzbekistan, U23 Oman, U23 Trung Quốc. Không những vậy tại vòng đấu Tứ kết, đội bóng này đã thi đấu rất hay khi đánh bại một đội bóng khác là U23 Palestine với kết quả 3-2.

Trong quá khứ, bóng đá trẻ Qatar và bóng đá trẻ Việt Nam từng 2 lần đối đầu với kết quả đang có lợi cho đối phương với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, việc đánh bại U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Bước vào vòng đấu Bán kết này, trình độ giữa các đội sẽ được rút ngắn hơn. Chúng ta có thể thấy được nhà cái không dám đánh giá quá cao U23 Qatar khi chỉ ra kèo chấp 1 trái cũng như Over 2 trái ở trận này. U23 Việt Nam đã tìm ra những điểm yếu của đối phương và hoàn toàn có thể khai thác được ở trận này. Vì vậy, lựa chọn U23 Việt Nam và Over là lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: U23 Việt Nam& Over

*Nhận định này có thể khác với những nhận định chuyên môn khác*

SOI SỐ BÀN THẮNG U23 Việt Nam – U23 Qatar, 15h Ngày 23/1 (U23…
Rate this post