SOI SỐ BÀN THẮNG Strasbourg – Monaco, 2h45 – 10/3 (VĐQG Pháp 2017-18)

Monaco đang trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây với 5/7 trận thắng gần nhất tại Ligue 1. Điều này giúp họ nhanh chóng vượt mặt Lyon rồi Marseille để trở lại vị trí thứ 2 với 4 điểm nhiều hơn. Cho đến lúc này, có thể khẳng định Monaco gần như hết cơ hội bảo vệ chức VĐ Ligue 1 trước sức mạnh quá lớn của PSG.

Nhiệm vụ của thầy trò Jardim là giữ vị trí thứ 2 cùng với đó là một suất trực tiếp vào vòng bảng Champions League mùa tới. Vòng 29 này, Monaco chỉ phải làm khách Strasbourg nên cơ hội để họ giành 3 điểm là rất lớn. Xét về thực lực cũng như phong độ hiện tại thì họ trội hơn chủ nhà rất nhiều.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa là Monaco sẽ dễ dàng giành thắng lợi trận này. Tỷ lệ tỷ lệ chấp dưới 1 trái không hề ủng hộ Monaco thắng trận này ngược lại nó lại ủng hộ Strasbourg chắc chắn có điểm. Những trận làm khách Strasbourg trước đây của Monaco cũng rất khó khăn chứ không dễ chịu chút nào.

Về phía Strasbourg, đội bóng này đang xếp hạng 15 nhưng chỉ hơn nhóm xuống hạng có 3 điểm. Với trình độ các đội nhóm cuối khá tương đồng thì 3 điểm chưa bao giờ là khoảng cách an toàn tại Ligue 1. Vì thế, trước Monaco thì Strasbourg buộc phải kiếm điểm nếu không muốn thay chỗ cho 3 đội chót bảng.

Thực lực của chủ nhà là quá kém cỏi so với đội khách thì họ lấy điểm bằng cách nào. Khi Monaco thắng 9/13 trận gần nhất tại Ligue 1 thì Strasbourg đá tệ hại thua 7/10 trận gần nhất. Tuy nhiên, sân nhà chính là điểm tựa lớn nhất để Strasbourg hy vọng kiếm điểm trận này. Tại Ligue 1, Strasbourg mới chỉ để thua 4/14 trận sân nhà.

Thậm chí, sân nhà từng giúp Strasbourg đánh bại PSG (2-1), hòa Marseille (3-3) và hòa Montpellier trong trận gần nhất. Có thể thấy một điểm khác biệt là Strasbourg luôn có thành tích rất tốt trước các đội bóng ở nửa trên BXH khi được chơi trên sân nhà. Thêm nữa, mùa này cứ đá sân nhà được chấp tỷ lệ dưới 1 trái là Strasbourg sẽ có điểm. Đây có lẽ là 2 cơ sở để tin chủ nhà sẽ làm nên điều bất ngờ trong trận này.

Monaco dĩ nhiên vẫn được đánh giá cao hơn ở trận này khi chủ sàn ra tỷ lệ chấp 0.5-1, Over 2.5-3. Không khó để thấy Monaco trội hơn hoàn toàn về mặt thực lực và kinh nghiệm. Nhà vua bóng đá Pháp cũng đang có phong độ rất tốt với 9/13 trận thắng gần nhất tại Ligue 1. Ngược lại, tân binh Strasbourg đang thi đấu hết sức tệ hại khi để thua 7/10 trận gần đây tại Ligue 1.

Điều này cho thấy khả năng Monaco thắng trận là cực lớn nhưng chủ sàn lại đưa ra tỷ lệ tỷ lệ chấp khá thấp dưới 1 trái. Đây là tỷ lệ không ủng hộ Monaco thắng mà lại cho Strasbourg cơ hội có điểm. Sân nhà là nơi Strasbourg từng gây chấn động khi hạ PSG, hòa Marseille và Montpellier. Vì vậy, hãy tin là họ sẽ tiếp tục gây nên bất ngờ trận này.

Lựa chọn tối ưu:Strasbourg vs Over

**Lựa chọn này có thể khác với các lựa chọn chuyên môn**

Keonhacai.com

SOI SỐ BÀN THẮNG Strasbourg – Monaco, 2h45 – 10/3 (VĐQG Pháp 2017-18)
Rate this post