Paul Scholes: “Pogba nên dùng não nhiều hơn”

Tin tức ngoại hạng anh Paul Scholes: “Pogba nên dùng não nhiều hơn” được đăng bởi tylebong88 với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Huyền thoại của Man Utd đưa ra lời khuyên để Pogba có thể khẳng định được đẳng cấp thế giới khi trở lại thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh.


Paul Pogba ở tuyển Pháp và Man Utd như hai cầu thủ khác nhau. Pogba đóng vai trò quan trọng ở tuyển quốc gia nhưng chưa phát huy hết khả năng ở giải Ngoại hạng.

Nhận xét về tiền vệ người Pháp, Paul Scholes cho biết: "Không có gì nghi ngờ Pogba là cầu thủ chất lượng. Cậu ấy đã thể hiện điều đó ở World Cup. Pogba rất mạnh mẽ, chạy tốt, thể lực tốt. Nhưng cậu ấy cần sử dụng cái đầu nhiều hơn để trở thành cầu thủ đẳng cấp".

Paul Scholes: Pogba nên dùng não nhiều hơn - Ảnh 1.

Scholes không đánh giá cao sự ổn định của Pogba. Huyền thoại Man Utd cho rằng tiền vệ người Pháp có thể chơi tốt ở một số trận nhưng về đường dài thì không thể hiện được hết khả năng.

"Cậu ta có thể xuất sắc ở tuần này, nhưng sang tuần sau đó thì chưa chắc", Scholes nói thêm. "4 trận thì cậu ta có 1 trận hay. Nếu để giành chức vô địch quốc gia thì bao nhiêu đó chưa đủ".

Paul Scholes: Pogba nên dùng não nhiều hơn - Ảnh 2.

Những nhận xét của Scholes, vô tình, lại trùng khớp với ý kiến của HLV Jose Mourinho gần đây. Khi Man Utd đang du đấu ở Mỹ, HLV Mourinho cũng thúc giục Pogba phải hoàn thiện bản thân. Ông cho rằng Pogba chơi tốt ở World Cup vì giải đấu chỉ kéo dài 1 tháng và tiền vệ người Pháp hoàn toàn tập trung. Nhưng khi đá ở giải vô địch kéo dài cả 8 tháng, cầu thủ 25 tuổi thường xuyên bị xao nhãng vào những vấn đề khác ngoài chuyên môn.

Pogba, sau World Cup 2018, không cảm thấy thoải mái ở Old Trafford. Có tin đồn anh muốn quay trở lại thi đấu cho Juventus.

Tin bóng đá được cập nhật tài cmd368

Paul Scholes: “Pogba nên dùng não nhiều hơn”
Rate this post