Nhận định Việt Nam vs Campuchia, 19h00 ngày 10/10 (Bảng C -…

Việt Nam vs Campuchia

TL 0.90 *0:1 1/2* 0.94

TX 0.84 *2 3/4* 1.00

Đã không còn những khó khăn như ở trận lượt đi trên đất Campuchia như mặt sân cỏ nhân tạo, hay nỗi lo về trạng thái thi đấu…Hiện tại ĐT Việt Nam đang có đầy đủ mọi vũ khí để đánh bại đối thủ, từ nhân sự, phong độ cho đến lợi thế đá tại Mỹ Đình. Bài toán hàng công cũng đã được HLV Mai Đức Chung khỏa lấp khi ông gọi Anh Đức trở lại.

Bởi thế, mục tiêu của ĐT Việt Nam không chỉ là thắng, mà còn là 1 trận thắng cách biệt. Làm được như vậy, không chỉ là cơ hội tiến đến VCK Asian Cup rộng mở, mà ĐT Việt Nam còn dần lấy lại được niềm tin nơi người hâm mộ, mà nó đã vơi đi quá nhiều sau thất bại ở SEA Games vừa qua, trước đó nữa là AFF cup.

Về nhân sự, ĐT Campuchia đến Mỹ Đình lần này mà không có tiền vệ chơi kỹ thuật Mony Udom, anh này đá chính ở trận lượt đi và góp phần gây ra rất nhiều khó khăn cho ĐT Việt Nam hôm 5/9. Phía đội chủ nhà, HLV Mai Đức Chung đã không thể có được quân bài năng nổ Trọng Hoàng vì lí do chấn thương.

Đây là sự vắng mặt đáng tiếc bởi Trọng Hoàng đang có phong độ rất cao, tuy nhiên việc Thanh Trung trở lại cũng sẽ giúp cho HLV Mai Đức Chung thêm sự lựa chọn ở khu trung tuyến. Xét thực lực, dù tiến bộ nhiều, nhưng Campuchia chỉ là vật cản, chứ chưa thể là đối trọng xứng tầm với ĐT Việt Nam. Vì thế, trong 1 buổi tối được đá dưới sự cổ vũ của khán giả nhà cùng nhiều yếu tố thuận lợi khác, nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ thắng dễ.

Đội hình dự kiến

Việt Nam: Tuấn Linh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Văn Quyết, Anh Đức.

Campuchia: Sou Yaty, Samoeun, Visal, Pisa, Phallin, Sokpheng, Tit Dina, Chhoeun, Chanthacheary, Chan Vathanaka, Laboravy.

Dự đoán 3-0.

Nhận định Việt Nam vs Campuchia, 19h00 ngày 10/10 (Bảng C -…
Rate this post