Nhận định Verona vs Benevento 01h45, 17/10 (Vòng 8 – VĐQG Italia)

TL: 0:1/2 – TX: 2 1/2


Pick: Verona và Unver

Lý do: Cùng mang cảnh tân binh của Serie A, cả Verona và Benevento đều đang cho thấy mình là “rổ đựng điểm” của các đội bóng khác. Verona khả quan hơn đôi chút với 3 trận hòa, 4 thất bại, trong khi Benevento toàn thua cả 7 trận đã đấu và đang là ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé xuống hạng.

Ở loạt trận sớm hôm Chủ nhật, Genoa – một trong ba đội cùng Verona và Benevento chưa thắng trận nào đã xuất sắc đánh bại Cagliari 3-2, qua đó khiến cục diện Serie A lúc này chỉ còn hai đội bóng chưa thắng trận nào. Và rất có thể, sau trận đấu đêm nay sẽ chỉ còn một cá tên chưa biết thắng.

Benevento hành quân tới sân của Verona với tham vọng giành chiến thắng. Tuy nhiên, đây có vẻ như là nhiệm vụ bất khả thi với đội bóng này. Màn trình diễn của Benevento thậm chí còn bết bát hơn so với Verona.

7 trận liên tiếp thất bại, chỉ ghi được 2 bàn và lọt lưới tới 18 lần, Benevento chắc chắn đã cảm nhận được sự khốc liệt tại giải đấu hàng đầu xứ mỳ ống. Benevento cũng khiến giới mộ điệu thất vọng khi thua kèo 6/7 trận từ đầu mùa.

Đội hình dự kiến

Hellas Verona: Nicolas; Fares, Heurtaux, Caracciolo, Caceres; Romulo, Fossati, Bessa; Verde, Pazzini, Cerci

Benevento: Belec, Letizia, Costa, Antei, Venuti; Viola, Cataldi, Memushaj; D’Alessandrom Iemmello, Lombardi

Dự đoán: 1-0

Nhận định Verona vs Benevento 01h45, 17/10 (Vòng 8 – VĐQG Italia)
Rate this post