Nhận định Urawa Red Diamonds vs Albirex Niigata 16h30, 09/07 (Vòng 18 – VĐQG Nhật Bản)

TLCA: 0:1 3/4 – TX: 3 1/4

Pick: Urawa Red Diamonds và Over

Lý do: Sân nhà vẫn luôn là 1 điểm tựa vững chắc giành cho Urawa Red Diamonds từ đầu năm 2017 cho tới nay, chuỗi 9 chiến thắng sau 12 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của Urawa Red Diamonds từ khi bước sang năm mới cho tới nay là 1 minh chứng rõ ràng nhất (thua 2, hòa 1). Đáng chú ý trong 9 chiến thắng kể trên thì có tới 8 chiến thắng là trận nào Urawa Red Diamonds cũng có được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên và có tới 6/9 trận thắng họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Đặc biệt, Urawa Red Diamonds chính là đội bóng có hàng công mạnh nhất giải cho tới lúc này với 41 lần chọc thủng lưới đối phương sau 17 vòng đấu đã qua.

Phía đối diện, Albirex Niigata lại đang là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà kém cỏi nhất giải trong thời gian gần đây, cụ thể là cả 6 chuyến làm khách vừa qua của mình thì Albirex Niigata đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Đáng lưu ý hơn nữa, trong đó có tới 5/6 trận là Albirex Niigata để thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên và có 4/6 trận Albirex Niigata còn không ghi nổi bàn thắng danh dự.

Cùng với đó, sân nhà của Urawa Red Diamonds cũng không phải là 1 điểm đến dễ thở giành cho Albirex Niigata, theo thống kê sau 5 lần gần đây nhất viếng thăm nơi này từ năm 2013 cho tới nay thì Albirex Niigata vẫn chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 4, hòa 1), trong đó có 2 thất bại gần nhất Albirex Niigata đều để thua với cách biệt 3 bàn. Hơn nữa, trong lần duy nhất trước đó trong quá khứ Albirex Niigata làm khách tới sân của Urawa Red Diamonds mà họ được chấp sâu với cùng chỉ số 0:1 3/4 (như trận này) thì Albirex Niigata cũng để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội chủ nhà Urawa Red Diamonds đáng để tin cậy hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 4-0

Khánh Vân (BONGDANET.VN)

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Urawa Red Diamonds vs Albirex Niigata 16h30, 09/07 (Vòng 18 – VĐQG Nhật Bản)
Rate this post