Nhận định Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017)

Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC

TL 0.85 *1/4:0* 0.85

TX 0.82 *2 3/4* 0.88

Giới thạo tin đang râm ran chuyện Than Quảng Ninh sẽ nhường trận đấu này để Hà Nội FC lên ngôi, đó là ở góc độ bóng đá tình cảm. Nhưng nếu xét kỹ hơn, thì điều này có thể xảy ra hay không khi vẫn có nghi vấn Quảng Nam được nhắm đến chức vô địch?

Nếu tình cảm hay sự giật dây đằng sau vẫn xuất hiện tại V.League, thì cũng có thể lắm chứ, Hà Nội FC sẽ nghe ngóng trận Quảng Nam vs TP.HCM sớm an bài để ra quyết định sẽ đá thế nào? Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là giả định! Còn xét về mặt chuyên môn, cho dù Hà Nội FC được đánh giá mạnh hơn, nhưng chưa đến mức vượt trội trước Than Quảng Ninh.

Vả lại, chơi trên sân Cẩm Phả chưa bao giờ là dễ đối với bất cứ đội bóng nào tại V.League. Cho dù Than Quảng Ninh thiếu cầu thủ nhập tịch Trung Hiếu vì thẻ phạt, thì vẫn còn đó những chiến tướng như Minh Tuấn, Hải Huy, Mạc Hồng Quân…Ngoài ra, tiền đạo Dyachenko đang có phong độ rất tốt khi vừa lập 1 hatrick ở vòng trước.

Vì thế, cho dù Than Quảng Ninh có dưới cơ so với đội khách, thì cũng chưa thể nói trước được điều gì vì quả bóng vốn dĩ vẫn rất tròn! Rất có thể chủ nhà sẽ có điểm.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Thanh Hào, Minh Tuấn, Dyachenko, Patiyo, Hải Huy, Tuấn Tú, Mạc Hồng Quân, Xuân Tú, Nguyên Sa.

Hà Nội FC: Văn Công, Duy Mạnh, Quang Hải, Samson, Hùng Dũng, Oseni, Văn Hậu, Sầm Đức, Văn Quyết, Moses, Văn Dũng.

Dự đoán 2-2.

Nhận định Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017)
Rate this post