Nhận định Ternana vs Brescia 01h30, 04/10 (Đá bù vòng 5 -…

TLCA: 0:1/4 – TX: 2

Pick: Ternana và Under

Lý do: Đây là trận đá bù vòng 5 Serie B lẽ ra được tiến hàng vào ngày 19/9 vừa qua. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra được 19 phút, thời tiết quá xấu đã buộc trọng tài Martinelli phải đưa ra quyết định dừng trận đấu rời sang ngày khác, lúc đó tỷ số vẫn chưa được mở. Sau thời gian thống nhất giữa các bên liên quan, trận đấu đá bù từ phút 19 với tỷ số 0-0 vào đêm nay.

Sẽ không thích thú gì với trường hợp như vậy với cả 2 đội. Nhất là với đội khách, họ phải 2 lần di chuyển đến sân Libero Liberati của Ternana chỉ để đá 1 trận. Về yếu tố tâm lý, rõ ràng Brescia đang trở nên bất lợi hơn hẳn so với đối thủ. Bên cạnh đó, Brescia từ đầu mùa không có phong độ đáng để hy vọng khi họ mới có 2 chiến thắng qua 6 vòng vừa qua.

Trong khi đó, Ternana là đội tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà khi biết cách vượt qua chỉ số châu Á tới 8 trong 10 lần tiếp đón các đối thủ gần đây. Hơn nữa, thành tích đối đầu cũng là chi tiết đáng lưu ý khi chưa có đội khách nào ra về với chiến thắng ở 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội. Với những lý do như vậy, các chuyên gia đều đặt niềm tin vào Ternana ở trận đá lại vào đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-0

Thanh Diệp/Bongdanet

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Ternana vs Brescia 01h30, 04/10 (Đá bù vòng 5 -…
Rate this post