Nhận định Sporting Braga B vs Leixoes 23h00, 28/08 (Vòng 5 – Hạng 2 Bồ Đào Nha)

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Leixoes và Under

Lý do: Sporting Braga B đang có 1 khởi đầu mùa giải hết sức tệ hại cho tới lúc này, sau 4 vòng đấu đã qua từ khi mùa bóng năm nay khởi tranh tới nay thì Sporting Braga B mới chỉ giành được duy nhất 1 điểm (thua 3, hòa 1), trong đó có 3 trận gần nhất thì Sporting Braga B đều chiến bại và đặc biệt trận nào họ cũng để thủng lưới 2 bàn. Theo đó, Sporting Braga B cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đều để thua theo tỷ lệ châu Á ở cả 8 lần ra quân gần đây của mình được áp tỷ lệ (trong đó có 4 trận sân nhà thì có 2 trận họ chấp cùng chỉ số 0:1/4 như trận này).

Về phía đối thủ, Leixoes lại đang thi đấu với 1 phong độ ổn định trong thời gian gần đây, ngoài chiến thắng ở đầu trường cúp liên đoàn của nước nhà trước đội bóng cùng hạng đang nằm ở nhóm đầu trên bảng tổng sắp của giải hiện này là Viseu thì Leixoes cũng đã thắng tới 2/4 vòng đấu đã qua của giải từ đầu mùa cho tới nay.

Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 lần gần đây nhất mà Leixoes làm khách tới sân của Sporting Braga B ở 2 mùa giải vừa qua tại giải đấu này thì Leixoes vẫn bất bại về mặt chuyên môn (thắng 1, hòa 1) và toàn thắng theo tỷ lệ châu Á. Đáng lưu ý hơn nữa, cả 2 trận kể trên thì Leixoes đều được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này) và cả 2 trận đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, các chuyên gia của bongdanet cho rằng cửa đội khách Leixoes và cửa Under đáng để tin cậy hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Khánh Vân/ Bongdanet

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Sporting Braga B vs Leixoes 23h00, 28/08 (Vòng 5 – Hạng 2 Bồ Đào Nha)
Rate this post