Nhận định Sarpsborg vs Stabaek 00h00, 17/10 (Vòng 25 – VĐQG Na…

TLCA: 0:3/4 – TX: 2 3/4

Pick: Sarpsborg và Under

Lý do: Nhìn vào vị trí thứ 2 của Sarpsborg trên bảng tổng sắp hiện tại của giải sau 24 vòng đấu đã qua cũng đã phần nào cho thấy họ chơi tốt thế nào từ đầu mùa, đặc biệt sân nhà đang là 1 điểm tựa vững chắc cho Sarpsborg bởi từ đầu mùa tới nay sau 13 lần tiếp đón các đối thủ ở các giải đấu quốc nội thì Sarpsborg mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trước đội bóng mạnh nhất làng túc cầu Na Uy là Rosenborg (còn lại thắng 8, hòa 4). Hơn nữa, Sarpsborg cũng đã làm vui lòng NHM châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất của họ mà Sarpsborg phải chấp với cùng mốc tỷ lệ 0:3/4 (như trận này).

Phía đối diện, càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì Stabaek lại càng thi đấu với 1 phong độ sa sút dần đi, đáng chú ý hơn nữa thời điểm hiện nay đang là lúc họ chơi kém cỏi nhất trên sân khách với chuỗi 5 chuyến làm khách vừa qua không thắng trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 2, hòa 3). Thêm nữa, Stabaek cũng tỏ ra kém may mắn với cùng chỉ số 0:3/4 khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ được chấp với cùng chỉ số kể trên.

Ngoài ra, có 1 điểm nữa cần phải lưu ý ở cặp đấu này là trong những lần Sarpsborg tiếp đón Stabaek tại tổ ấm của họ từ trước tới nay trong quá khứ thì mốc tỷ lệ thường chỉ dao động từ 0:0 (hòa được thua) cho tới Sarpsborg phải chấp ở chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được) là cao nhất. Vậy mà ở trận này chỉ số trên lại được đẩy lên tới mốc tỷ lệ 0:3/4 (chấp thắng 1 ăn nửa), rõ ràng vị thế của Sarpsborg ở thời điểm này đã được các nhà đầu tư đẩy cao lên rất nhiều. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội chủ nhà Sarpsborg đáng để tin cậy hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Sarpsborg vs Stabaek 00h00, 17/10 (Vòng 25 – VĐQG Na…
Rate this post