Nhận định Perugia vs Avellino 02h30, 07/11 (Vòng 13 giải…

TL: 0:1/2 – TX: 2 1/2

Pick: Perugia và Over

Lý do: Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu thăng hoa với mạch 4 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 3 chiến thắng, các cầu thủ Perugia bắt đầu có dấu hiệu chững lại. 8 vòng đấu gần nhất, các cầu thủ chủ nhà chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng và 1 trận hòa, còn lại là 6 thất bại.

Việc chỉ giành 4 điểm trong số 24 điểm tối đa khiến Perugia từ vị trí nằm trong Top 3 trên BXH rơi tự do xuống thứ 15 trên BXH và lúc này chỉ còn hơn đội bét bảng khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận). Nếu không sớm hồi sinh, việc Perugia bị đẩy vào nhóm cầm đèn đỏ có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bên kia chiến tuyến, Avellino cũng không có được sự ổn định cần thiết. Các cầu thủ khách để thua 4/5 trận gần đây và lúc này cũng đã rơi xuống thứ 13 trên BXH với 16 điểm, chỉ hơn chính Perugia khoảng cách 2 điểm. Chính vì thế, trận đấu muộn vòng 13 này mang ý nghĩa quan trọng với cả hai đội trong cuộc chiến thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Xét tương quan lực lượng, Perugia được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút so với Avellino. Perugia cũng có thể coi là “ngáo ộp” đối với Avellino, khi toàn thắng 5 trận đối đầu gần nhất. Bên cạnh đó, ở trận này Perugia còn có lợi thế được thi đấu trên sân nhà, nơi họ thắng 3, hòa 2 ở 5 trận từ đầu mùa giải.

Ở thế buộc phải thắng nếu muốn sớm thoát khỏi nguy cơ bị dìm xuống nhóm bét bảng, chuyên gia Bongdanet tin chủ nhà Perugia sẽ có trọn vẹn 3 điểm.

Dự đoán: 2-1

Nhận định Perugia vs Avellino 02h30, 07/11 (Vòng 13 giải…
Rate this post