Nhận định Patronato vs Newells Old Boys 05h05, 07/11 (Vòng 8 -…

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/4

Pick: Patronato và Over

Lý do: Sân nhà vẫn luôn là 1 điểm tựa vững vàng giành cho Patronato trong thời gian gần đây, minh chứng là sau 3 lần tiếp đón các đối thủ tại giải tới tổ ấm của mình từ đầu mùa tới nay thì có tới 2 trận Patronato giành trọn vẹn 3 điểm. Đáng nói hơn nữa, thất bại duy nhất trong đó của Patronato cũng là trước đội bóng giàu truyến thống bậc nhất của làng túc cầu Argentina và cũng đang là đội dẫn đầu trên bảng tổng sắp hiện nay, Boca Junior cho nên cũng không có gì đáng trách. Đặc biệt ở cả 2 chiến thắng kể trên thì trận nào hàng công của Patronato cũng có được 2 bàn thắng vào lưới đối phương.

Về phía đối thủ, so về danh tiếng thì Newells Old Boys hơn hẳn so với Patronato nhưng họ lại đang là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tệ hại nhất giải từ đầu mùa tới nay (Newells Old Boys đang là đội bóng duy nhất của giải đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách đã qua) và Newells Old Boys cũng là đội bóng duy nhất trong 28 đội tham dự giải chưa ghi được nổi 1 bàn thắng nào trên sân khách từ đầu mùa tới nay. Hơn nữa, Newells Old Boys cũng không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 5/6 chuyến làm khách trước đó nữa ở mùa bóng năm ngoái của họ được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 như trận này (thua 2, hòa 3)

Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán đã có giữa 2 đội trong quá khứ từ trước tới nay đều bất phân thắng bại, trong đó có 2 trận Patronato được chơi tại tổ ấm của họ (2/3 trận được áp tỷ lệ thì Patronato vẫn bất bại theo tỷ lệ châu Á, thắng 1, hòa 1) và đặc biệt cả 3 trận đối đầu kể trên giữa 2 đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi ở mỗi trận. Rõ ràng, với những lý do nêu trên thì các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội chủ nhà Patronato và Under đáng để tin cậy hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Patronato vs Newells Old Boys 05h05, 07/11 (Vòng 8 -…
Rate this post