Nhận định Nurnberg vs Ingolstadt 02h30, 07/11 (Vòng 13 – Hạng…

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: Ingolstadt và Over

Lý do: Từ mùa giải năm nay, Ingolstadt bắt đầu bị đẩy xuống giải Hạng 2 Đức từ Bundesliga. Ở những vòng đầu tiên khi bước xuống môi trường thi đấu mới, Ingolstadt vẫn chưa vượt qua được gánh nặng tâm lý bị đè nặng trước đó. Do đó, một cuộc khủng hoảng được dự báo sẽ lan rộng với thành tích chuyên môn khá nghèo nàn.

Nhưng các cầu thủ Ingolstadt đã sớm ngăn chặn đà lao dốc để trở lại đúng hình ảnh như các CĐV của họ kỳ vọng. Cho đến thời điểm hiện tại, Ingolstadt đã leo lên đứng thứ 7 với 17 điểm sau 12 trận. Thành tích này rất đáng khích lệ khi họ đã tiến sát nhóm dẫn đầu, cơ hội về khả năng trở lại Bundesliga vẫn rộng mở phía trước với phong độ đáng hy vọng như vậy.

Để nhanh chóng leo lên khu vực nửa trên bảng điểm, Ingolstadt đã có phong độ khởi sắc trông thấy ở giai đoạn hiện tại. Các cầu thủ khách liên tiếp bất bại cả 6 trận gần nhất ở mọi mặt trận, trong đó có 5 chiến thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Nurnberg đã xuất hiện dấu hiệu sa sút khi vừa bị Heidenheim đánh bại ở vòng gần nhất. Do đó các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng đội khách sẽ biết cách tạo ra sự khác biệt ở trận đấu đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-2

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Nurnberg vs Ingolstadt 02h30, 07/11 (Vòng 13 – Hạng…
Rate this post