Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Thái Lan, 15h00 ngày 22/8…

TL 0.90 *0:0* 0.92

TX 0.87 *2 3/4* 0.95

Cả Nữ Việt Nam lẫn Nữ Thái Lan đều đang thể hiện rằng, mình là những ứng cử viên chức vô địch thực thụ với 2 trận đấu toàn thắng tại SEA Games 29. Xét về thực trạng, cán cân không nghiêng về bên nào, sự cân bằng là điều mà các nhà chuyên môn đánh giá về 2 đội bóng trước khi 90 phút quyết đấu diễn ra.

Tuy nhiên, nếu theo dõi sát sao thì có thể nhận thấy, Nữ Việt Nam càng ngày càng ổn định với lứa cầu thủ xuất sắc như Huỳnh Như, Hải Yến, Tuyết Dung… đang độ chín và đủ sức thay thế lứa đàn chị. Trong khi đó, Nữ Thái Lan không có gì thay đổi, nếu không nói họ có phần đi xuống do tuổi tác đè nặng.

Ở trận đối đầu gần nhất năm 2016, tuy Nữ Việt Nam để thua ở loạt đá penalty, nhưng xét về toàn cục, Tuyết Dung và đồng đội chơi trên chân đối thủ, và chỉ có may mắn mới giúp nữ Thái Lan giữ hòa trong 120 phút. Với kinh nghiệm cầm quân và đặc biệt có duyên với bóng đá nữ của HLV Mai Đức Chung, có lẽ lần này sẽ khác với lần đối đầu vừa qua.

Đội hình dự kiến

Nữ Việt Nam: Kiều Trinh – Chương Thị Kiều, Hồng Nhung, Nguyễn Thị Xuyến, Bùi Thuý An, Tuyết Dung, Trang, Liễu, Vũ Thị Nhung, Huỳnh Như, Phạm Hải Yến.

Nữ Thái Lan: Boonsing, Chinwong, Sritala, Phancha, Phetwiset, Khueanpet, Intamee, Seesraum, Rukpinij, Srimanee, Romyen.

Dự đoán 2-0.

hung yen/bongdanet

Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Thái Lan, 15h00 ngày 22/8…
Rate this post