Nhận định Nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc, 20h45 ngày 13/4…

Nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc

TL 0.94 *3 1/4:0* 0.90

TX 0.84 *4 1/4* 1.00

2 trận đấu vừa qua tại giải, nữ Việt Nam đều không ra quân với đội hình tối ưu. Có thể hiểu, HLV Mai Đức Chung muốn giành lực lượng tốt nhất, khỏe nhất cho trận đối đầu với nữ Hàn Quốc, vì theo những diễn biến của bảng B – Asian Cup nữ 2018, đội bóng xứ Kim chi đang có 2 điểm…

Và nếu đánh bại được đối thủ trong buổi tối 13/4, thì nữ Việt Nam sẽ vượt qua nữ Hàn Quốc trên BXH để lấy vé dự trận play off đi World Cup nữ 2019. Tất nhiên, nữ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn nhiều vì đẳng cấp vượt trội. 2 trận đấu gặp nữ Nhật Bản và nữ Úc vừa qua, nữ Hàn Quốc không để thủng lưới.

Còn trong 5 trận đối đầu gần đây, nữ Hàn Quốc toàn thắng với cách biệt tối thiểu 3 bàn. Nói vậy để thấy sự khác biệt rất lớn giữa đối thủ so với thầy trò ông Mai Đức Chung. Dù vậy, chúng ta vẫn có cơ hội để hi vọng bởi, dù nữ Hàn Quốc đang bất bại và giữ sạch lưới, nhưng họ cũng chưa có nổi 1 bàn thắng tại giải.

Bóng chưa lăn chưa biết điều gì xảy ra. Biết đâu sự chủ quan của nữ Hàn Quốc sẽ khiến họ trả giá? Trước trận, tập thể ĐT nữ Việt Nam còn nhận tin vui khi về nước sẽ được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, còn cá nhân thủ thành Kiều Trinh vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đây sẽ là động lực lớn lao để thầy trò ông Mai Đức Chung đá tận lực.

Đội hình dự kiến

Nữ Việt Nam: Kiều Trinh, N.Thị Xuyến, C.Thị Kiều, Hồng Nhung, P.Thị Tươi, Tuyết Dung, N.Thị Liễu, Thái Thảo, Hoàng Quỳnh, Huỳnh Như, Hải Yến.

Nữ Hàn Quốc: Young-Guel, Do-Yeon, Seon-Joo, Lee Mi-na, So-Hyun, Ji So-Yun, Seol-Bin, Sel-Gi, Chae-Rin, Lee Geum-Min, Kim Hye-Ri.

Dự đoán 1-2.

hung yen/Bongdanet.vn

Nhận định Nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc, 20h45 ngày 13/4…
Rate this post