Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Bỉ 01h45, 25/07 (Vòng bảng…

NetherlandsvsNữBelgium

TL: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Bỉ và Under

Lý do: Vòng chung kết EURO 2017 dành cho nữ khu vực châu Âu là sự tập hợp của 16 đội bóng mạnh nhất, được chia thành 4 bảng đấu. Hai đội đầu bảng sẽ giành tấm vé vào tứ kết. Hà Lan và Bỉ nằm chung bảng với hai đội bóng khác là Đan Mạch và Na Uy.

Sau hai lượt trận đầu tiên Hà Lan đang tạm dẫn đầu BXH với 6 điểm sau hai trận toàn thắng trước Đan Mạch và Na Uy. Trong khi đó, Bỉ có được 3 điểm và đứng thứ 2 trên BXH, bằng với đội đứng thứ 3 là Đan Mạch nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Bước vào trận đấu này, Hà Lan chỉ cần một kết quả hòa là sẽ giành tấm vé vào vòng tứ kết với ngôi đầu bảng. Với Bỉ, họ chỉ còn con đường duy nhất là giành chiến thắng để tự quyết định số phận của mình. Tuy nhiên đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với đội bóng đang đứng thứ 22 thế giới.

Xét về tương quan lực lượng, Bỉ chưa bao giờ được đánh giá ngang phân so với Hà Lan, đội đang đứng thứ 12 trên BXH thế giới và đứng thứ 6 tại châu Âu. Thế nhưng, người Bỉ hoàn toàn có thể lên giây cót tinh thần, bởi ở trận đối đầu gần nhất hồi tháng 11/2016, họ đã có chiến thắng nghẹt thở 3-2. Chỉ cần thi đấu với quyết tâm cao nhất, chuyên gia Bongdanet tin các cô gái Bỉ hoàn toàn có thể giành kết quả có lợi.

Dự đoán: 1-1

Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Bỉ 01h45, 25/07 (Vòng bảng…
Rate this post