Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá…

Troyes vs Dijon, 0h30 ngày 21/02 (Vòng 24 – VĐQG Pháp)

Giải VĐQG Pháp đã diễn ra được 23 vòng đấu, lúc này Dijon đang có 31 điểm và nằm vị trí 13 trên BXH, trong khi Troyes cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi họ chỉ hơn nhóm đèn đỏ khoảng cách 1 điểm mong manh và hoàn toàn có thể bị san lấp nếu như có bất kỳ cú sảy chân nào. Với chi tiết đó Troyes nhập cuộc trận đấu này bằng quyết tâm rất cao và CĐV đang chờ đợi đội bóng con cưng giành trọn 3 điểm tại tổ ấm qua đó giữ vững vị trí ở nhóm an toàn.

Trên khía cạnh đối đầu gần đây Dijon có vẻ chiếm ưu thế hơn nhưng NHM vẫn dành sự kỳ vọng lớn vào Troyes bởi lẽ họ vẫn luôn tự tin ở những trận tiếp đón Dijon trên sân nhà của mình, tính ra ở 7 trận mới đây Troyes giành được 5 trận thắng theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á, một hiệu suất rất cao.

Tỷ lệ 0:0 ban đầu cùng điểm ăn thấp dành cho Troyes (0.82)chưa đánh động được nhiều NHM và vẫn giữ vững cho tới thời điểm hiện tại, không rõ động thái tới đây của đội ngũ thiết lập tỷ lệ sẽ nghiêng về bên phía nào nhưng chuyên gia bongdanet.vn giữ vững niềm tin vào chủ nhà Troyes, bởi lẽ Dijon dù đang có vị trí tốt hơn nhưng những chuyến hành quân xa nhà có thể nói là một nỗi ác mộng của họ.

Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 20/02Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 20/02

Theo thống kê, 8 lần xa nhà mới đây Dijon chưa một lần giành thắng lợi, kết quả tốt nhất của họ chỉ là trận hòa trước Strasbourg trong khuôn khổ cúp QG diễn ra vào hôm 7/1/2018, còn lại là 7 thất bại theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Thành tích tệ hại như vậy cùng những lần làm khách kém thuận lợi trên sân Troyes, NHM có thể an tâm đưa ra quyết định lựa chọn.

Minh Khánh/Bongdanet.vn

Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá…
Rate this post