Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 22/02: Arsenal vs Ostersunds

Arsenal vs Ostersunds 03h05, 23/02 (Lượt về vòng 1/16 Europa League)

Ở trận lượt đi vòng 1/16 Europa League, Arsenal đã thể hiện sự vượt trội trước Ostersunds khi giành chiến thắng 3-0 ngay trên sân đối phương. Sau khi rất nỗ lực ở lượt đi, Arsenal có thể thảnh thơi trong trận lượt về trên sân nhà, đồng thời giúp Arsene Wenger dễ dàng xoay vòng lực lượng để dồn sức cho Premier League vào cuối tuần.

Ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì chất lượng đội hình lẫn kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường cấp châu lục này thì Ostersunds cũng hoàn toàn kém hơn hẳn so với Arsenal. Do vậy, Dù Arsenal đã gần như nắm chắc chiếc vé đi tiếp sau chiến thắng đậm trên sân đối phuong và không còn quá nhiều động lực nhưng lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 18/02 các nhà đầu tư vẫn đánh giá đại diện của Ngoại Hạng Anh rất cao khi ép Arsenal phải chấp Ostersunds lên tới 2 hòa.

Dẫu vậy, có vẻ như các ông chú lớn đang cảm thấy “hớ” khi để Arsenal chấp quá sân trong 1 trận đấu không nhiều ý nghĩa nên trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Ostersunds với mốc tỷ lệ được chấp 0:2 thì vào phiên giao dịch lúc 17h08’ sáng ngày 21/02 các nhà đầu tư đã buộc phải hạ mốc tỷ lệ chính của trận đấu xuống 1/4 trái, từ chỉ số Arsenal chấp 0:2 xuống chỉ còn là 0:1 3/4 (2 ăn nửa). Thậm chí ở thời điểm hiện tại, bóng chính của trận đấu này còn có xu hướng tiếp tục sụt giảm xuống mức 0: 1 1/2.

Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 22/02

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 22/02Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 22/02

Chung quy lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã tăng dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng không lợi thế về mặt sân bãi ngày hôm nay là Ostersunds. Cho nên, ở trận này đội bóng được đánh giá cao hơn lúc ban đầu là Arsenal không phải là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy.

Dự đoán: 2-1

A Soi/Bongdanet.vn

Nhận định Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 22/02: Arsenal vs Ostersunds
Rate this post