Nhận định Mexico vs El Salvador 08h00, 10/07 (Vòng Bảng -…

TLCA: 0:1 1/2 – TX: 2 3/4

Pick: El Salvador và Over

Lý do: Mexico đã quá vượt trội so với các đối thủ cùng khu vực. Trong 13 lần Gold Cup được tổ chức, El Tri có tới 7 lần bước lên bục cao nhất là minh chứng cho sự nhàm chán của giải đấu này. Mexico vì thế hướng đến những giải đấu quốc tế danh giá hơn để khẳng định bản thân.

Do đã có kế hoạch từ trước nên việc Mexico điều quân mạnh nhất chiến đấu tại Confed Cup 2017 tại Nga, nơi họ vào tới bán kết và chỉ cử đội hình dự bị cho giải đấu châu lục là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy đội bóng này vốn không mấy quyết tâm tại sân chơi châu lục.

Lực lượng của Mexico dù gần như toàn những cầu thủ vô danh nhưng giới chuyên môn vẫn đánh giá khá cao đội bóng này. Đúng hơn, trong danh sách ứng viên cho chức vô địch, Mexico dẫn đầu với lợi nhuận rất thấp. Đơn giản bởi Mỹ cũng thiếu nhiều trụ cột từng nhiều năm gắn bó, thành phần còn lại không đội tuyển nào đủ tin cậy.

Nền tảng và mặt bằng chung về chuyên môn cũng là yếu tố giúp Mexico vẫn được đánh giá cao. Nhưng đoàn quân vô danh dưới trướng HLV Luis Pompilio Paez làm mưa làm gió với các kết quả tưng bừng là điều quá khó. Nhất là khi El Salvador đang tiến bộ trông thấy trong thời gian gần đây với 4 trong 5 trận bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng hơn vào khả năng vượt qua tỷ lệ châu Á của El Salvador.

Thông tin đội hình dự kiến:

Mexico: Corona; Hugo Ayala, Molina, Pineda, Jair Pereira, Pizarro, Gallardo, Luis Reyes, Erick Torres, Sepulveda.

El Salvador: Arroyo; Milton Molina, Domínguez, Romero, Mancia, Pineda, Bonilla, Mayen, Orellana, Edwin Sanchez, Zelaya.

DỰ ĐOÁN cmd368: 2-2

Khánh Vân (BONGDANET.VN)

Nhận định Mexico vs El Salvador 08h00, 10/07 (Vòng Bảng -…
Rate this post