Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 26/09: Ygeteb nhận…

Sevilla (0:2) Maribor: Tỷ số 3-1 (14%), Sevilla thắng (68%), Over 2.5 (61%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Sevilla có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Sevilla cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Maribor về mọi mặt nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 68%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Maribor làm được điều tương tự chỉ bằng gần 1/11 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 6% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội chủ nhà Sevilla sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Sevilla vs Maribor

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Sevilla sẽ giành chiến thắng 1 cách khá dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 3-1 (với 14% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Maribor không những chiến bại mà họ còn không thể ghi nổi bàn danh dự: kết quả 2-0 (có 13% độ tin cậy) và kết cục 3-0 (với 12% độ tin cậy). Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Sevilla không 1 lần nào làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á mốc xà chấp tới 2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Thêm vào đó, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 61% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 26/09: Ygeteb nhận…
Rate this post