Nhận định Malaysia vs Triều Tiên 19h00, 13/11 (Vòng loại Asian Cup 2019)

TLCA: 1 1/2:0 – TX: 3

Pick: Triều Tiên và Over

Lý do: Đây được coi là trận đấu lượt về với “sân nhà” thuộc về Malaysia. Tuy nhiên, nó không khác nhiều so với trận lượt đi diễn ra cách đây ít ngày. Bởi trận đấu vẫn diễn ra tại Buriram tại Thái Lan với điều kiện sân bãi và thậm chí khán giả không có sự khác biệt. Điều khác biệt duy nhất có lẽ chỉ là thứ tự sắp xếp tên đội và hôm nay những người thuê sân là Liên đoàn bóng đá Malaysia và họ phải chịu mọi chi phí công tác tổ chức liên quan.

Về yếu tố chuyên môn, Malaysia đã không tạo ra bất kỳ dấu ấn nào, ngược lại là sự thất vọng tràn trề ở trận lượt đi. Đội bóng Đông Nam Á dễ dàng bị đánh bại 4 bàn chỉ sau 1 giờ thi đấu, trước khi có bàn danh dự rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4. Đó là thành tích tệ hại tiếp theo của Malaysia kể từ sau khi bị loại từ vòng bảng AFF Cup 2016.

Kể từ giải đấu khu vực đầy thất vọng cách đây 1 năm, Malaysia chưa từng được hưởng niềm vui chiến thắng trong mọi trận đấu mà họ tham dự. Nếu tính theo chỉ số châu Á, Malaysia đã chơi tổng cộng 15 trận gần đây nhưng chỉ có 2 lần đáp ứng được sự kỳ vọng của giới đầu tư. Phía đối diện, Triều Tiên vẫn ít nhiều chứng tỏ được vị thế của ông lớn trong khu vực khi bất bại 3/4 vòng gần đây tại bảng B.

DỰ ĐOÁN: 1-3

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Malaysia vs Triều Tiên 19h00, 13/11 (Vòng loại Asian Cup 2019)
Rate this post