Nhận định Lyon vs Apollon Limassol 03h05, 24/11 (Vòng Bảng -…

TLCA: 0:1 1/2 – TX: 3

Pick: Lyon và Under

Lý do: Bảng E lúc này gần như đã nằm trong tầm tay của Lyon và Atalanta, cả hai đội đều có 8 điểm và hơn Apollon tới 5 điểm. Chỉ cần một kết quả hòa trong trận đấu này Lyon cũng có thể chấm dứt hi vọng mong manh của Apollon, tuy nhiên CĐV của đội bóng Pháp đang hướng đến một chiến thắng trên sân nhà.

Cuối tuần vừa rồi Lyon bị Montepellier cầm hòa trên sân nhà qua đó chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thắng của mình. Dẫu vậy, nhìn vào màn thể hiện của Lyon không mấy NHM có thể chọn quay lưng lại với họ ở lượt đấu này, xu hướn giảm điểm của Lyon trên thị trường châu Á mới đây đã phần nào chỉ ra hướng đi của giới mộ điệu.

Đối diện, buộc phải thắng mới có thể nuôi hi vọng ở lượt đấu cuối khiến Apollon gặp rất nhiều khó khăn, ở cuộc chạm trán hồi tháng 9 vừa rồi họ đã chọn chơi phòng ngự số đông mới có thể kiếm 1 điểm trước Lyon trên sân nhà nhưng với mục tiêu 3 điểm đội bóng đảo Síp sẽ phải dồn lên, mà đôi công với Lyon là một kịch bản tệ cho Apollon.

Với những diễn biến vừa qua, chuyên gia bongdanet.vn hoàn toàn tin vào một kết quả thuận lợi cho Lyon ở lượt trận này giúp họ cạnh tranh ngôi đầu bảng E.

DỰ ĐOÁN: 2-0

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Lyon vs Apollon Limassol 03h05, 24/11 (Vòng Bảng -…
Rate this post