Nhận định FLC Thanh Hóa vs TP.HCM, 17h00 ngày 18/3 (Vòng 2…

TL 0.87 *0:1* 0.83

TX 0.81 *2 3/4* 0.89

Những trận đấu vừa qua tại AFC Cup, FLC Thanh Hóa đã thể hiện bộ mặt khá nhợt nhạt và không có được điểm số và vị trí tại bảng đấu như mong muốn. Nhưng đó là chuyện ‘đối ngoại’, còn ở mặt trận quốc nội, FLC Thanh Hóa luôn là đội bóng hàng đầu, đặc biệt là khi được đá sân nhà.

Năm nay, sức mạnh của FLC Thanh Hóa còn tăng lên gấp bội với một loạt bản hợp đồng chất lượng như Minh Tuấn, Xuân Thành, Minh Tùng, Karube…Ngoài ra, đôi bóng xứ Thanh có thói quen khởi đầu mùa giải cực tốt. Bằng chứng là kể từ mùa giải năm 2013 cho đến 2017, họ toàn thắng ở trận ra quân trên sân nhà.

CLB TP.HCM cũng có những thay đổi tích cực về mặt nhân sự trước khi V.League 2018 khởi tranh. Ngoài việc tuyển binh hùng rầm rộ với những cái tên ‘số má’ về đội, thì Chủ tịch Công Vinh đã thành công trong việc kéo HLV Miura về ngồi ghế lái trưởng. Tuy nhiên, mọi thứ cần phải kiểm chứng bằng những trận đấu thực tế.

Việc thay đổi nhân sự ‘liên xoành xoạch’ không tốt ở chỗ, nó chưa thể mang lại sự định hình gắn kết khi mùa giải mới bắt đầu, đây là điều mà giới chuyên môn tỏ ra lo ngại cho đội bóng dưới quyền Chủ tịch Công Vinh. Ở chuyến hành quân đến chảo lửa xứ Thanh, nhiều khả năng TP.HCM không có sự phục vụ của ‘pháo đài bay’ Gonzalo vì được biết, cựu cầu thủ của Hà Nội FC chưa hoàn tất thủ tục nhập tịch.

Không bất ngờ nếu TP.HCM trắng tay rời Thanh Hóa.

Đội hình dự kiến

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Bakel, Đình Đồng, Minh Tùng, Xuân Thành, Omar, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Karube, Đình Tùng.

TP.HCM: Xuân Việt, Đình Luật, Ngọc Thịnh, Đặng Robert, Âu Hoàn, Tavares, Phi Sơn, Văn Thanh, Văn Thuận, Gustavo, Hải Anh.

Dự đoán 3-1.

hung yen- Thành viên cộng đồng/bongdanet.vn

Nhận định FLC Thanh Hóa vs TP.HCM, 17h00 ngày 18/3 (Vòng 2…
Rate this post