Nhận định Cordoba vs Osasuna 03h00, 11/11 (Vòng 14 – Hạng 2…

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/4

Pick: Osasuna và Under

Lý do: Cordoba không những chưa chứng tỏ được gì mà càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì họ lại càng thi đấu sa sút đi trông thấy, đặc biệt thời điểm hiện nay đang là lúc Cordoba thi đấu với phong độ tệ hại nhất từ đầu mùa với 5 vòng đấu liên tiếp gần đây tại giải không thắng (thua tới 4, hòa 1) và cả 5 trận kể trên Cordoba đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (2 trận sân nhà). Đáng lưu ý hơn nữa, ở 5 vòng đấu kể trên trong khi hàng phòng ngự của Cordoba đã chơi rất sơ hở với 11 bàn thua thì hàng công của họ lại có tới 3/5 trận không ghi nổi bàn thắng danh dự.

Bên kia chiến tuyến, Osasuna lại đang duy trì được thành tích thi đấu ổn định từ đầu mùa cho tới nay, vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp của họ hiện tại là 1 minh chứng rõ ràng nhất. Đặc biệt, Osasuna đang là đội bóng duy nhất trong 22 đội tham dự giải mới chỉ để thua duy nhất 1 trận sau 13 vòng đấu đã qua (còn lại thắng 5, hòa 7). Đáng lưu ý hơn nữa, Osasuna đang là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á với 3 trận sân khách vừa qua tại giải đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á và đặc biệt họ cũng bất bại theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 lần ra quân gần nhất trước đó của mình được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 như trận này (thắng 2, hòa 1 trong đó có 1 trận sân khách).

Thêm vào đó, theo thống kê thì Osasuna vẫn bất bại ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2015 cho tới nay (thắng 1, hòa 1), thậm chí trận thắng của Osasuna trong đó lại là ngay trên sân của Cordoba. Vậy nên, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội khách Osasuna đáng để đặt niềm tin hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN cmd368: 0-1

Nhận định Cordoba vs Osasuna 03h00, 11/11 (Vòng 14 – Hạng 2…
Rate this post