Nhận định Botafogo RJ vs Chapecoense 05h30, 12/10 (Vòng 27 -…

TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Botafogo RJ và Over

Lý do: Càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì Botafogo RJ lại càng thi đấu với 1 phong độ tốt dần lên, đặc biệt thời điểm hiện nay đang là lúc họ có phong độ tốt nhất từ đầu mùa tại giải đấu này với 4 chiến thắng ở 5 vòng đấu vừa qua. Đáng phải lưu ý hơn nữa ở cả 4 chiến thắng kể trên thì trận nào Botafogo RJ cũng có được ít nhất từ 2 lần chọc thủng lưới đối phương trở lên (2 trận trên sân nhà). Ngoài ra, Botafogo RJ cũng đã thắng theo tỷ lệ châu Á ở 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của họ phải chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này).

Bên phần sân đối diện, Chapecoense lại không phải là 1 đội bóng chơi tốt khi phải làm khách, minh chứng là từ đầu mùa giải tới nay sau 19 lần hành quân xa nhà ở tất cả mọi giải đấu mà Chapecoense tham dự thì họ đã có tới 13 trận phải nếm mùi chiến bại và chỉ có được 4 chiến thắng (hòa 3). Đặc biệt 2 trận thua gần đây nhất thì Chapecoense đều để thua với cách biệt ít nhất từ 3 bàn trở lên và có tới 7/8 trận thua gần đây nhất thì Chapecoense còn không ghi nổi bàn thắng danh dự. Hơn nữa, Chapecoense cũng để thua theo tỷ lệ châu Á tới 3/4 chuyến làm khách từ đầu mùa tới nay của mình được chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này).

Cùng với đó, Botafogo RJ cũng là đội bóng toàn thắng ở cả lần chạm trán ở lượt đi mùa giải năm nay (trên sân của Chapecoense) lẫn trận duy nhất trong quá khứ trước đó nữa mà Botafogo RJ phải chấp với cùng chỉ số 0:1/2 (như trận này) khi tiếp đón Chapecoense tại tổ ấm của họ. Do đó, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet cho rằng cửa đội chủ nhà Botafogo RJ mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Khánh Vân

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Botafogo RJ vs Chapecoense 05h30, 12/10 (Vòng 27 -…
Rate this post