Nhận định Borussia Dortmund vs APOEL Nicosia 02h45, 02/11 (Vòng…

TLCA: 0:2 3/4 – TX: 3 3/4

Pick: APOEL Nicosia và Under

Lý do: Bảng H lúc này chứng kiến cuộc đua song mã giữa Tottenham và Real Madrid, trong khi Dormund cùng APOEL đều thua 2 trận và hòa 1 (chính cuộc đối đầu giữa hai đội hồi trung tuần tháng 10 vừa rồi), cơ hội đi tiếp vẫn còn trong tay và NHM đang đặt kỳ vọng khá cao vào đội bóng Đức ở lần đón khách này.

Muốn đi tiếp Dortmund buộc phải thắng để gây sức ép với 2 đội xếp trên, APOEL chỉ là đội bóng kém danh tiếng và hoàn toàn lép vế với họ, mục tiêu 3 điểm đặt ra là điều nằm trong tầm tay. Tuy nhiên, việc đội ngũ thiết lập tỷ lệ áp mức chấp lên tới -2 3/4 ở thời điểm mở đầu cho Dortmund mang đến rất nhiều e ngại cho NHM.

Nên biết, phong độ gần đây của Dortmund đã giảm sút, 5 trận đã qua họ chỉ kiếm về được 1 thắng lợi, thua 2 trận và hòa 2, đáng chú ý là có tới 4 lần đội bóng Đức khiến giới mộ điệu phải chịu cúi đầu thua lỗ.

Diễn biến tỷ lệ trên thị trường châu Á cũng đang theo hướng bất lợi cho Dortmund, thậm chí trước giờ bóng lăn tỷ lệ của cặp đấu này có thể sẽ được thay đổi để giảm bớt sự quan tâm của NHM tới APOEL. Chuyên gia bongdanet.vn tin rằng đội khách sẽ giúp giới mộ điệu được hưởng niềm vui.

Thông tin đội hình dự kiến:

Dortmund: Burki, Schmelzer, Zagadou, Sokratis, Bartra, Sahin, Weigl, Gotze, Pulisic, Aubameyang, Yarmolenko.

APOEL Nicosia: Waterman, Vouros, Rueda, Merkis, Lago, Vinicius, Morais, Zahid, Ebecilio, Aloneftis, Camargo.

DỰ ĐOÁN: 2-1

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Borussia Dortmund vs APOEL Nicosia 02h45, 02/11 (Vòng…
Rate this post