Nhận định bóng đá Nancy vs Sochaux, 01h00 ngày 19/08 (Vòng 4 Hạng 2 Pháp 2017/18)

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

+Nancy thắng 4/7 trận gần đây theo châu Á, thắng 3/5 trận sân nhà.

+Sochaux thua 5/7 trận vừa qua theo châu Á, thua 5/6 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 3/5 trận gần đây của Nancy và 2 trận vừa qua của Sochaux có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 4/6 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Sau trận thua ở ngay ra quân, ở 3 trận gần nhất trên mọi mặt trận, NancNHẬN ĐỊNH cmd368ể thua 1 trận nào. Tại Ligue 2, đội bóng này cũng vừa giành 2 điểm ở 2 trận gần đây dù 1 trận họ phải chơi với 10 người và 1 trận phải đi khách. Mặc dù không quá tệ song với mục tiêu thăng hạng mà Nancy đặt ra trong ngày trở lại Ligue 2 thì họ vẫn chưa đáp ứng được. Chào hỏi đã xong, đã đến lúc chủ nhà thể hiện bản lĩnh của kẻ từng lăn lộn ở Ligue 1.

Cũng như những rào cản mà Nancy đã gặp trước, Sochaux cũng chỉ thuộc hạng “làng nhàng” tại Ligue 2. Sau những vấp váp ban đầu, chủ nhà phần nào cũng quen được với cách chơi ở sân chơi mới và không còn bỡ ngỡ. Vì thế kết cục trận chiến này nhiều khả năng sẽ không giống với 3 vòng đấu trước.

Ngoài lý do Nancy đang dần hòa nhập với Ligue 2 ra, thêm 1 lý do để tin tưởng 3 điểm sẽ thuộc về chủ nhà đó là khả năng đi khách của Sochaux. Đội bóng này vẫn chưa phải nhận trái đắng nào tại Ligue 2 song du đấu vẫn là bài toán khó với họ suốt từ mùa giải trước. Tính luôn cả trận chia điểm trên sân Quevilly Rouen, Sochaux đã phải trải qua tới 7/8 trận không thể thắng khi xa nhà ở sân chơi chính thức. Trận làm khách gần nhất ở mùa giải này Sochaux đã thất thủ tới 1-3 trước Valenciennes tại League Cup.

Trong quá khứ Sochaux cũng hiếm khi có trọn niềm vui trên sân của Nancy. Thống kê cho thấy 8 trận đến Marcel-Picot gần nhất thì có tới 7 trận Sochaux không thể thắng, thua trận gần nhất cũng trong khuôn khổ Ligue 2. Tin vào chủ nhà!

CHỌN: Nancy -1/4

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay

Nhận định bóng đá Nancy vs Sochaux, 01h00 ngày 19/08 (Vòng 4 Hạng 2 Pháp 2017/18)
Rate this post