Nhận định bóng đá Blackpool vs Wigan, 1h00 ngày 30/8…

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Blackpool thắng liên tiếp 3 trận gần đây, thắng liên tiếp 6 trận sân nhà.

Cũng theo châu Á, Wigan thắng 4, thua 2/6 trận vừa qua, thắng 2/3 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2 1/2 bàn: 4/5 trận vừa qua của Blackpool và 3/5 trận gần nhất của Wigan có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Football League Trophy (EFL Trophy) là giải đấu knock-out giành cho các đội thuộcNHẬN ĐỊNH cmd368ne (Hạng 2) và League Two (Hạng 3) theo hệ thống giải đấu của Anh. Bởi vậy, dễ hiểu khi số lần góp mặt của Blackpool tỏ ra vượt trội so với Wigan, những người thường chinh chiến ở hạng đấu cao hơn.

Trong quá khứ, Blackpool từng 2 lần lên ngôi ở giải đấu nhưng gần nhất cách đây đã hơn 10 năm (mùa 2003/04). Nhưng theo nhận định của các chuyên gia 90phut.vn, điều đó không mang lại nhiều lợi thế cho chủ nhà trong 90 phút sắp tới. Bởi đối thủ của họ mùa trước vẫn còn góp mặt tại Championship.

Về đẳng cấp cũng như thực lực, Wigan đều nhỉnh hơn so với đội chủ nhà. Điều đó đã được phản ánh ở chiến thắng 2-1 dành cho Wigan ở lần chạm trán mới đây giữa 2 đội trong khuôn khổ League One. Đáng chú ý, đó cũng là trận thắng thứ 5 của The Lactics sau 6 trận đối đầu với đội chủ sân Bloomfield Road.

CHỌN: Wigan -0

Ngọc Linh / Thể Thao Ngày Nay

Nhận định bóng đá Blackpool vs Wigan, 1h00 ngày 30/8…
Rate this post