Nhận định Bilbao vs Panathinaikos 01h45, 25/08 (Lượt về…

TLCA: 0:1 1/2 – TX: 3

Pick: Bilbao và Under

Lý do: Với chiến thắng 3-2 ở trận lượt đi, Bilbao đang có rất nhiều lựa chọn cho trận tái đấu vào đêm nay. Đại diện xứ Basque vẫn giành vé đi tiếp ngay cả khi thua 0-1 hoặc 1-2 nhờ luật bàn thắng sân khách được áp dụng. Những chi tiết này có thể khiến nhà đầu tư lưỡng lự với lựa chọn đội chủ nhà. Tuy nhiên, trên thị trường châu Á vẫn chứng kiến Bilbao được đánh giá cao lên đến 1 1/2.

Chỉ số trên ngoài việc phản ánh đúng tương quan lực lượng nghiêng hoàn toàn về phía Bilbao, nó còn cho thấy đội bóng Tây Ban Nha gần như được tin tưởng về tinh thần thi đấu tại Europa League. Rõ ràng, trong hoàn cảnh hiện tại với Bilbao, sân chơi thuộc hàng thứ 2 tại châu Âu là rất phù hợp để họ tìm kiếm danh hiệu hoặc ít nhất tiến càng sâu càng tốt.

Hơn nữa, sau trận hòa đáng tiếc trước Getafe ở ngày khai màn La Liga, Bilbao hơn lúc nào hết cần chiến thắng làm bước đệm tinh thần cho giai đoạn khởi đầu mùa giải. Trong khi đó, Panathinaikos lúc này đang sa sút nghiêm trọng khi liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua 3 trận gần đây ở mọi mặt trận. Theo chỉ số châu Á, đại điện đến từ Hy Lạp cũng vừa phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu cả 3 trận. Rõ ràng, với những lý do như trên, theo các chuyên gia của bongdanet.vn, cơ hội để đội khách tạo ra bất ngờ là rất thấp.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Thanh Diệp/ Bongdanet

DỰ ĐOÁN cmd368

Nhận định Bilbao vs Panathinaikos 01h45, 25/08 (Lượt về…
Rate this post