Nhận định Accrington vs Blackpool 01h30, 04/10 (Vòng Bảng -…

TL: 0:0 – TX: 2 3/4

Pick: Accrington và Over

Lý do: Nằm chung bảng đấu với sự góp mặt của hai đội bóng từng góp mặt tại Ngoại hạng Anh là Wigan và Blackpool, các cầu thủ Accrington Stanley đang đứng trước thử thách rất lớn tại Football League Trophy 2017/18.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng Wigan và Blackpool lúc này không còn giữ được vị thế cửa trên so với Accrington, bằng chứng là ở trận đấu này các nhà chuyên môn chỉ áp mức tỷ lệ châu Á 0:0 với điểm ăn rất thấp dành cho đội chủ nhà Accrington.

Accrington vs Blackpool

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi hiện tại Accrington đang có phong độ khá ổn định với mạch 5 trận liên tiếp bất bại, trong đó có tới 4 chiến thắng. Tinh thần thi đấu của đội chủ nhà cũng lên rất cao, khi họ đã tích lũy được 3 điểm ở trận mở màn bằng chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước U21 Middlesbrough.

Với Blackpool, đội khách hiện tại đang thể hiện bộ mặt rất bạc nhược với mạch 3 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 2 thất bại. Đáng chú ý, cả hai thất bại của Blackpool đều đến khi họ phải làm khách. Và trước một Accrington đang thi đấu vào phom, sẽ rất khó để Blackpool tránh khỏi thất bại.

Dự đoán: 2-1 (H1: 1-0)

Nhận định Accrington vs Blackpool 01h30, 04/10 (Vòng Bảng -…
Rate this post