Đây là câu đầu tiên Sir Alex nói với gia đình khi hồi tỉnh

Tin tức ngoại hạng anh Đây là câu đầu tiên Sir Alex nói với gia đình khi hồi tỉnh được đăng bởi tylebong88 với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Sir Alex Ferguson khi thoát khỏi trạng thái hôn mê đã hỏi về kết quả của một trận bóng đá.


Doncaster đá thế nào rồi” là câu đầu tiên mà Sir Alex Ferguson hỏi gia đình khi nhà cầm quân huyền thoại của Man Utd vừa tỉnh dậy sau ca mổ cấp cứu xuất huyết não.

Doncaster là đội bóng mà con trai của Sir Alex – Darren Ferguson đang dẫn dắt. Darren đã không thể chỉ đạo các học trò trong trận gặp Wigan hồi cuối tuần vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của bố, và kết quả là đội của ông đã thua 0-1.

Đây là câu đầu tiên Sir Alex nói với gia đình khi hồi tỉnh - Ảnh 1.

Sir Alex và con trai Darren.

Dù vậy, chắc chắn Darren và gia đình phải cảm thấy may mắn khi Sir Alex đã bình phục sau ca tai biến sáng thứ Bảy tuần trước. Cả thế giới bóng đá đã rất lo lắng và cùng cầu chúc cho cựu HLV Man Utd có thể trở lại một cách khỏe mạnh. Sau 3 ngày rơi vào hôn mê, cuối cùng cựu HLV 76 tuổi đã tỉnh lại vào hôm thứ Ba.

Khi vừa hồi tỉnh, những gì ông muốn cập nhật luôn là tin tức về bóng đá. The Sun cho hay khi cựu HLV Man Utd sau đó đã nói với gia đình: “Chung kết FA Cup chắc là không đi được rồi. Nhưng còn Kiev thì được chứ“?

Đây là câu đầu tiên Sir Alex nói với gia đình khi hồi tỉnh - Ảnh 2.

Sir Alex rất muốn có mặt ở Kiev để dự trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool. Sir Alex muốn xem cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo thi đấu, nhưng ông cần phải có thời gian nghỉ ngơi và tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ.

Tin bóng đá được cập nhật tài cmd368

Đây là câu đầu tiên Sir Alex nói với gia đình khi hồi tỉnh
Rate this post