Chievo vs Roma, 23h00 ngày 20/05: Nhiệm vụ dễ dàng

Giải VĐQG Italia đã bước vào những vòng đấu cuối cùng và thứ hạng gần như đã được an bài. Roma đang chiến đấu để giữ vững vị trí thứ 2 trước sự bám đuổi quyết liệt từ Napoli. Việc chỉ phải gặp Chievo – CLB không còn mục tiêu gì là cơ hội để đội bóng thủ đô bỏ túi 3 điểm.

“Lừa bay” Chievo đã chắc chắn trụ hạng và họ chơi rất thất thường thời gian qua. Chievo chỉ thắng được 1 và thua tới 5 trong số 8 vòng gần nhất. Theo đó, họ thất bại trong việc chinh phục kèo Châu Á ở 6/8 trận mới đây. Hàng thủ của Chievo đang chơi thiếu chắc chắn khi thủng lưới ở cả 8 trận vừa qua.

Bên phía đội khách, Roma đang làm tất cả những gì có thể để ngăn Juventus lên ngôi sớm. Chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Juve chỉ giúp cho đội bóng thủ đô Khoảng cách 4 điểm với “bà đầm già” không phải là nhiều nhưng khó có thể san lấp khi mà giải đấu chỉ còn 2 lượt trận.

Dù sao Roma vẫn sẽ chiến đấu để tối thiểu giữ được vị trí thứ 2 trên BXH hiện tại. Phong độ của họ trên sân khách là tương đối ấn tượng. Đội quân của Spalletti toàn thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 4 vòng sân khách vừa qua. Thêm nữa, họ cũng thắng cách biệt Chievo ở cả 2 lần đụng độ mới nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Chievo thua 0-3

Tin soi kèo tốt nhật được cập nhật tại cmd368


DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-4

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 0-4

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 0-3

Chievo vs Roma, 23h00 ngày 20/05: Nhiệm vụ dễ dàng
Rate this post