>> Chelsea tan mộng top 4, HLV Conte không lo “bay ghế”

Dân trí Chelsea gần như đã tan mộng top 4 Premier League sau thất bại trước Tottenham nhưng HLV Conte khẳng định ông không lo lắng về tương lai của mình…

Dù được thi đấu trên sân nhà Stamford Bridge nhưng Chelsea vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Tottenham. Thất bại này đã khiến cho The Blues gần như hết hy vọng lọt vào top 4 Premier League khi kém Spurs tới 8 điểm.

HLV Conte đứng trước nguy cơ bị sa thải vào cuối mùa
HLV Conte đứng trước nguy cơ bị sa thải vào cuối mùa

Thời gian qua, báo giới Anh đã nói khá nhiều tới khả năng HLV Conte sẽ bị sa thải nếu như không thể giúp Chelsea dự Champions League mùa giải tới. Thế nhưng, khi được hỏi về điều này, HLV người Italia tỏ ra không hề lo lắng.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông cho biết: “Tôi không hề lo lắng về tương lai của mình. Thú thực, tôi nghĩ mình và các cầu thủ đã làm hết mình trong mùa giải này. Chúng tôi luôn cố gắng giành kết quả tốt.

Thực ra, tôi có ý kiến và quan điểm của riêng mình. Tuy nhiên, tôi không hề muốn chia sẻ ở đây (phòng họp báo). Tôi thực sự mệt mỏi ở mùa giải này khi có quá nhiều điều cứ lặp đi lặp lại. Tôi xin giữ quan điểm của riêng mình. Tôi không muốn tạo thêm bất kỳ vấn đề gì nữa”.

Nói về thất bại trước Tottenham, HLV Conte cho biết: “Bàn thua ở cuối hiệp 1 đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần, sự tự tin của Chelsea. Đáng ra, chúng tôi đã có bàn thứ 2 nhưng pha lập công tuyể đẹp của Eriksen đã thay đổi tất cả. Trong hiệp 2, chúng tôi đã nỗ lực tìm bàn thắng nhưng Tottenham thi đấu hiệu quả hơn.

Việc giành vé dự Champions League rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả trong những vòng đấu còn lại”.

H.Long

 >> Chelsea tan mộng top 4, HLV Conte không lo “bay ghế”
Rate this post